image banner
Sở Công Thương Nghệ An quyên góp ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai
Lượt xem: 240

Do ảnh hưởng của bão số 2, bão số 3 và hoàn lưu bão số 4, trên địa bàn tỉnh Nghệ An liên tiếp hứng chịu những trận mưa to đến rất to, gây lũ ống, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt trên diện rộng, đặc biệt là các huyện Kỳ Sơn, Quỳnh Lưu, Thanh Chương, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, thị xã Hoàng Mai, Tân Kỳ, Đô Lương, Anh Sơn... gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản của Nhân dân và các công trình của Nhà nước.

Hưởng ứng Thư ngỏ kêu gọi “Ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, nhằm chung tay cùng cộng đồng khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt, ngày 4/10/2022, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Công Thương đã phát động toàn thể cán bộ, công chức quyên góp ủng hộ, chia sẻ khó khăn với người dân tại các vùng bị lũ lụt.

Anh-tin-bai

Cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương ủng hộ khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt

Anh-tin-bai

Đại diện Lãnh đạo Sở trao quà ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt tại Mặt trận Tổ quốc tỉnh với tổng số tiền 23.000.000 đồng.

Đây là truyền thống đoàn kết và đạo lý “thương người như thể thương thân” của dân tộc, lòng nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Công Thương góp phần chia sẻ khó khăn giúp đỡ nhân dân các địa phương sớm khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, để nhanh chóng ổn định cuộc sống./.

Văn Long

Thông báo
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ CÔNG THƯƠNG
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Văn Hóa - Giám đốc Sở

Trụ sở: Số 70 - Nguyễn Thị Minh Khai - Vinh - Nghệ An
Điện thoại: (0238)3 844 970 - Email: ct@nghean.gov.vn