image banner
Đại hội chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2022-2024
Lượt xem: 91

Thực hiện Kế hoạch số 159-KH/ĐTN ngày 30 tháng 9 năm 2021 và Hướng dẫn số 173-HD/ĐTN ngày 10/12/2021 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan về việc “tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027” và được sự nhất trí của Đảng uỷ Sở Công Thương.

Chiều ngày 25/3/2022 Chi đoàn Sở Công Thương đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2022-2024.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Hồ Mạnh – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Nguyễn Văn Thục, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở; đại diện các cơ sở Đoàn bạn thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe Dự thảo báo cáo chính trị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng trong nhiệm kỳ 2022-2024 của Chi đoàn Sở Công Thương; Báo cáo kiểm điểm BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2022; Các báo cáo đã thể hiện đầy đủ kết quả hoạt động của Chi đoàn, đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, tồn tại trong suốt nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh niên với việc “Học tập làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục xây dựng thế hệ thanh niên sống có lý tưởng cách mạng, giàu tình yêu quê hương, đất nước, có đạo đức, lối sống văn hóa lành mạnh, tiên phong, gương mẫu, tuân thủ pháp luật; nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng công tác, kiến thức xã hội; phát huy vai trò chủ động, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan Sở Công Thương

 

Đồng chí Nguyễn Hồ Mạnh, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Nghệ An cũng đã phát biểu, ghi nhận những nỗ lực của Chi đoàn Sở Công Thương trong nhiềm kỳ vừa qua, đồng thời trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác đoàn để hoạt động trong nhiệm kỳ mới ngày càng phong phú, góp phần cùng tuổi trẻ Đoàn khối hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra.

 

Sau thời gian làm việc tích cực khẩn trương, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Công Thương, nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 05 đồng chí; đồng chí Nguyễn Huy Thiết đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn. Đại hội cũng đã bầu ra đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 03 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết.

Anh-tin-bai

Ra mắt Ban chấp hành Chi Đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2022-2024

Tại Đại hội, để ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí đoàn viên thanh niên trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Công Thương nói riêng và của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nói chung, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng Giấy khen cho 03 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2022; trao Bằng khen của Uỷ ban Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho Chi đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 nguyện đồng tâm nhất trí cùng tuổi trẻ Sở Công Thương quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hôi, xây dựng tập thể đoàn kết, xung kích, sáng tạo để tiếp tục đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Sở Công Thương tiếp tục phát triển hơn nữa, góp phần phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan Sở Công Thương.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ CÔNG THƯƠNG
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Văn Hóa - Giám đốc Sở

Trụ sở: Số 70,72 - Nguyễn Thị Minh Khai - Vinh - Nghệ An
Điện thoại: (0238)3 844 970 - Email: ct@nghean.gov.vn