image banner
image advertisement
   
image advertisement image advertisement image advertisement image advertisement
Video clip
 • Chuyên đề - Clip ngành Công thương
 • Nội chính: Nâng cao vai trò, trách nhiệm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của người đứng đầu
  Nâng cao vai trò, trách nhiệm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của người đứng đầu
 • Nghệ An: Tổng kết hoạt động xuất khẩu 2022, triển khai kế hoạch xuất khẩu 2023
  Nghệ An: tổng kim ngạch xuất khẩu năm 2022 đạt 2,54 tỷ USD, tăng 4,56% so với năm trước, vượt 8,03% kế hoạch năm, trong đó, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt 2,19 tỷ USD, tăng 3,6% và vượt 9,44% kế hoạch. Xếp thứ 28/63 tỉnh, thành trên cả nước và thứ 2 khu vực Bắc Trung Bộ. Nhiều mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng khá so với năm 2021, như dệt may, linh kiện điện thoại, dăm gỗ, bột đá vôi trắng siêu mịn, đá ốp lát, viên nén gỗ…
 • Nghệ An chuyển đổi số gắn với thực tiễn cuộc sống
  Ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 505/QĐ-TTg về việc lấy ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia. Đây là một ngày ý nghĩa với công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam. Đại hội XIII của Đảng đặc biệt nhấn mạnh chủ trương chuyển đổi số, phát triển kinh tế số. Nội dung về chuyển đổi số được đề cập đến nhiều lần trong các văn kiện Đại hội XIII; được đưa vào Báo cáo Chính trị thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm và đột phá chiến lược trong nhiệm kỳ Đại hội. Thấm nhuần chủ trương lớn của Đảng, mấy năm gần đây, Tỉnh Ủy, UBND tỉnh và các cấp ngành Nghệ A đã có sự chỉ đạo sát sao, cụ thể để từng bước đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, mang lại ý nghĩa thiết thực với đời sống nhân dân.
 • Chế biến sâu - Giải pháp để tăng giá trị xuất khẩu khoáng sản
  Nghệ An là tỉnh giàu tiềm năng về khoáng sản. Trong nhiều năm qua, lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản đã đạt được những bước phát triển nhất định, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn tỉnh. Tuy nhiên, mục tiêu: “Không xuất khẩu khoáng sản thô, chỉ xuất khẩu sản phẩm sau chế biến” dường như vẫn là một mục tiêu khó với ngành công thương Nghệ An. Vì sao lại như vậy? Và giải pháp nào để tăng giá trị xuất khẩu khoáng sản cho tỉnh những năm tiếp theo? Tất cả sẽ được chúng tôi đề cập trong Clip hôm nay.
1 2 3 4 5 
Thông báo
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
 • Đang online: 6
 • Hôm nay: 48
 • Trong tuần: 1 060
 • Tất cả: 110061

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ CÔNG THƯƠNG
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Văn Hóa - Giám đốc Sở

Trụ sở: Số 70 - Nguyễn Thị Minh Khai - Vinh - Nghệ An
Điện thoại: (0238)3 844 970 - Email: ct@nghean.gov.vn