Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
đơn vị trực thuộc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Đồng chí Hoàng Văn Tám - Giám đốc Sở Công Thương làm việc UBND huyện Thanh Chương về công tác phòng, chống Dịch tả lợn Châu Phi (DLTCP) (27/06/2019 03:53 PM)

Thực hiện Quyết định 2175/QĐ-UBND tỉnh Nghệ An. Sáng ngày 24/6/2019 đồng chí Hoàng Văn Tám, Giám đốc Sở Công Thương, Thành viên ban chỉ đạo DTLCP cấp tỉnh kiểm tra về công tác phòng, chống bệnh DTLCP tại huyện Thanh Chương; cùng đi với đồng chí Giám đốc Sở có Lãnh đạo và cán bộ chuyên môn; Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh.

Đ/c Hoàng Văn Tám - Giám đốc Sở Công Thương cùng đoàn công tác đi kiểm tra thực tế các cơ sở chăn nuôi.

Tại buổi thị sát đồng chí Giám đốc Hoàng Văn Tám đã đi kiểm tra các chốt kiểm dịch ra vào của huyện và đã có phương án cụ thể. Tiếp đó đồng chí Hoàng Văn Tám đã đến thăm hỏi và động viên hai hộ chăn nuôi đã bị thiệt hại lớn trong đợt dịch vữa qua tại xóm 7B, 8B thuộc xã Thanh Phong.

Cuối buổi sáng cùng ngày đồng chí Hoàng Văn Tám đã làm việc với UBND huyện Thanh Chương. Đồng chí Giám đốc Sở đánh giá cao sự chủ động trong công tác phòng, chống dịch của địa phương trong phòng chống DTLCP từ huyện đến cơ sở. Tuy nhiên bên cạnh kết quả đạt được đồng chí Hoàng Văn Tám đã yêu cầu huyện Thanh Chương tiếp tục thực hiện nghiêm túc các công điện, chỉ thị văn bản chỉ đạo của Trung ương, UBND tỉnh, Chi cục Chăn nuôi & Thú y.  

Tiếp tục tăng cường công tác kiểm soát vận chuyển động vật, sản phẩm động vật ra, vào địa bàn huyện; Tăng cường kiểm soát các cơ sở giết mổ; Kiên quyết xử lý các trường hợp vận chuyển lợn không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Tăng cường thông tin, tuyên truyền trên hệ thống truyền thông của huyện và các địa phương để người chăn nuôi và cộng đồng hiểu rõ mức độ nguy hiểm của bệnh dịch tả lợn châu Phi.

 

Một số hình ảnh làm việc của đoàn công tác

 

Sở Công Thương Nghệ An

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu