Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
đơn vị trực thuộc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Đặc sắc Hội chợ Du lịch và Thương mại Cửa Lò 2017 (19/06/2017 05:35 PM)

Tối 16/6, tại Quảng trường Bình Minh thị xã Cửa Lò, UBND tỉnh, Sở Công thương Nghệ An tổ chức Hội chợ Du lịch – Thương mại Cửa Lò năm 2017 với sự tham gia của 100 doanh nghiệp đến từ nhiều tỉnh thành trong và ngoài nước. Hội chợ cũng là một trong những chuỗi động chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập Cửa Lò (5/6/1907 - 05/6/2017).


Tham dự lễ khai mạc có các Đ/c Lê Xuân Đại - UVBTV tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Ông Wittaya Chanchalong – Tỉnh trưởng tỉnh Sakon NaKhon; Đ/c Hoàng Văn Tám – GĐ Sở Công Thương Nghệ An; Đ/c Nguyễn Văn Thơ – GĐ Sở Công Thương Hưng Yên; cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành cấp tỉnh, Thị ủy, UBND thị xã Cửa Lò.


 


Đ/c Hoàng Văn Tám – GĐ Sở Công Thương phát biểu khai mạc Hội chợ


Phát biểu khai mạc tại hội chợ, đồng chí Hoàng Văn Tám, Giám đốc Sở Công thương Nghệ An nhấn mạnh: Là một tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, thương mại,  Nghệ An đang xây dựng nhiều khu du lịch hấp dẫn và phát triển nhiều ngành kinh tế có thế mạnh như chế biến thực phẩm, thủy hải sản, đồ uống, dệt may, sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí, thủ công mỹ nghệ, sản xuất bao bì, nhựa...Các Đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ

 

Hội chợ Du lịch và Thương mại Cửa Lò 2017 nằm trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Nghệ An năm 2017 với quy mô trên 150 gian hàng của 100 doanh nghiệp, đơn vị từ các tỉnh, thành phố: Nghệ An, Hà Nội, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình… Đặc biệt, hội chợ có sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ tỉnh Sakhon Nakhon, Thái Lan và tỉnh Gyeonggi Hàn Quốc.

 Các Đại biểu và đông đảo người dân tham gia lễ khai mạc Hội chợ


Các sản phẩm tham gia tại Hội chợ rất phong phú và đa dạng gồm: hàng thực phẩm, bánh, kẹo, trà, nước ngọt, hàng may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, hàng gia dụng, đồ gỗ, hàng nông sản.


 

Một số sản phẩm đặc sản mang tính địa phương: nước mắm Vạn Phần rau củ quả huyện Kỳ Sơn; hương trầm huyện Quỳ Châu, chè Nghệ An, gạo thảo dược Vĩnh Hòa... các sản phẩm đến từ các tỉnh bạn và đặc biệt là các sản phẩm đến từ các nước bạn Thái Lan và Hàn Quốc.

 


Các đại biểu tham quan gian hàng Doanh nghiệp


Hội chợ Du lịch và Thương mại Cửa Lò 2017 diễn ra nhằm giới thiệu những thành tựu về chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội; các tiềm năng, lợi thế, các chính sách ưu đãi của thị xã Cửa Lò nói riêng và tỉnh Nghệ An cho các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trao đổi, tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch.


Tin và ảnh: Văn Long


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu