Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
đơn vị trực thuộc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Tập huấn phố biến kiến thức về sản xuất sạch hơn an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường. (04/10/2019 09:39 AM)

Trong bối cảnh phát triển kinh tế hiện nay, sản xuất sạch hơn đang là một trong những nhu cầu cấp thiết của xã hội. Hiện nay vấn đề sản xuất sạch về an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường đang ngày càng trở nên cấp bách đến cuộc sống của mỗi người dân.


            Ngày 27 tháng 8  năm 2019, được sự đồng ý phối hợp của UBND huyện Quỳnh Lưu. Hội phụ nữ huyện Quỳnh Lưu tổ chức lớp “Tập huấn phố biến kiến thức về sản xuất sạch hơn an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường ”. Tham dự lớp tập huấn gồm hơn 150 học viên đến từ các hội phụ nữ các xã, các chị em tổ hợp tác sản xuất trên địa bàn các xã của huyện Quỳnh Lưu.                    Khai mạc lớp tập huấn, bà Trần Thị Hà - Chủ tịch Hội phụ nữ huyện Quỳnh Lưu nhấn mạnh: Nhằm nâng cao nhận thức về sản xuất sạch hơn an toàn thực phẩm trên địa bàn .Hôm nay Hội phụ nữ tổ chức tập huấn những kiến thức thiết thực trong vấn  đề sản xuất sạch hơn an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường.


Toàn cảnh buổi tập huấn


Tại lớp tập huấn, đ/c Ngô Xuân Vinh, Trưởng phòng Khuyến Công - Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp đã phổ biến những kiến thức liên quan đến vấn đề ô nhiễm môi trường đồng thời trình bày các quy định bảo vệ môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, các biện pháp kiểm soát ô nhiễm nhằm hạn chế mức độ gia tăng ô nhiễm và cải thiện môi trường ngày càng sạch hơn. Bên cạnh đó còn phân tích các nguyên nhân gây tổn thất, tính khả thi về môi trường của các giải pháp nhằm giúp các cơ sở sản xuất công nghiệp nhận thức được nhiều lợi ích từ việc áp dụng sản xuất sạch hơn vào trong sản xuất nhằm tiết kiệm mức tiêu thụ năng lượng, nguyên vật liệu để giảm chi phí đầu vào và hạn chế ô nhiễm nhưng hiệu quả sản xuất đầu ra vẫn được đảm bảo.  Các học viên dự lớp tập huấn còn được giới thiệu một số giải pháp/mô hình củacác cơ sở đã áp dụng thành công, bên cạnh đó các giảng viên còn giải đáp những thắc mắc và giúp cho các chị em hội hụ nữ các xã, các chủ cơ sở sản xuất công nghiệp hiểu rõ hơn tính khả thi của mô hình sản xuất sạch hơn.


    Qua lớp tập huấn sản xuất sạch hơn ,an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường do Hôi phụ nữ huyện Quỳnh Lưu tổ chức đã được trang bị thêm những kiến thức về việc áp dụng sản xuất sạch hơn trong sản xuất, an toàn vệ sinh thực phẩm các các học viên tham gia tập huấn.Hoàng Hiếu

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu